Cảm nhận của khách hàng về Tour Sai Gon - Mui Ne của Vihatour

Cảm nhận của khách hàng về Tour Sai Gon - Mui Ne của Vihatour

Ngày đăng: 13/01/2023 03:01 PM

Du lịch Mui Né chưa bao giờ hết hot nhất là khi mùa hè đến. Trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022, nhiều du khách đã chọn mua tour Phan Thiết - Mũi Né của Vihatour. Vậy khách hàng được trải nghiệm những gì khi tham gia tour Phan Thiết siêu khuyến mãi này? Hãy cùng xem chia sẻ trải nghiệm từ khách hàng trong chuyến đi nhé.

Hành trình du lịch Mui Né vừa qua gồm những vị khách đến từ những gia đình nhỏ khác nhau. Họ đã cùng nhau tạo nên một chuyến đi đáng nhớ. Là khoảng thời gian tạo nên những kỷ niệm với gia đình của mình và những giây phút từ người lạ trở thành người bạn trong suốt hành trình.

Bỏ qua hết những bộn bề của cuộc sống, được thư giãn tại thiên đường biển đảo Phan Thiết, trải nghiệm dịch vụ chất lượng và thỏa sức khám phá các địa danh du lịch do đó tất cả thành viên đều để lại những kỷ niệm khó phai trong chuyến đi này.

Vihatour tự hào rằng đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho Quý khách hàng. Du lịch Phan Thiết chưa bao giờ dễ dàng và nhiều cảm xúc đến thế. Vihatour hy vọng rằng có thể cùng Quý khách đồng hành trong những chuyến đi đến mọi nẻo đường trong và ngoài nước. Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0933 455 298 để được tư vấn chương trình tour hấp dẫn.